3 tiêu chí nên lựa chọn mua Chung cư Nam Long Hải Phòng

Chung cư Nam Long Hải Phòng với mức giá trung bình từ 560 triệu đến dưới 1 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, được biết đến là sản phẩm căn hộ rẻ nhất thị trường nhưng lại được thừa hưởng tiện ích chất lượng cao từ quy hoạch tầm vóc khu đô thị hiện đại bởi khả năng xây dựng hệ sinh thái Bất động sản hoàn chỉnh của Nam Long. Căn hộ chung cư Nam Long Hải Phòng gắn liền với tiêu chí 3S:

SAVING - TIẾT KIỆM :Mái ấm đầu tiên với mức giá dễ sở hữu nhất, phù hợp cho các đôi vợ chồng trẻ có thu nhập trung bình.

SMART DESIGN - THIẾ T KẾ THÔNG MINH : Mỗi căn hộ chung cư Nam Long Hải Phòng diện tích trung bình từ 51m2 đến  89m2 , nhấn mạnh vào tính hiệu quả, đảm bảo chất lượng ở một mức giá tốt nhất... Tất cả các chi tiết từ vật liệu, thông gió, đón sáng... đều được tính toán kỹ lưỡng để mang lại giải pháp tối ưu và hoàn hảo nhất về mặt sử dụng cho khách hàng.

chung cu nam long hai phong

 Thiết kế Chung cư Nam Long Hải Phòng (ảnh minh họa)

SACIAL  -  CỘNG ĐỒNG:Cộng đồng văn minh, thân thiện với hơn 80% cư dân là nhân viên văn phòng, trí thức. Bên cạnh đó, ngoài các tiện ích dành riêng như công viên, cửa hàng, lối dạo bộ, cư dân còn tận hưởng hệ thống tiện ích tầm khu đô thị gồm khu mua sắm, kênh đào cảnh quan, khu y tế, trường học, trung tâm thể dục - thể thao, công viên ven sông, đường dạo bộ, đường xe đạp…

chung cu nam long hai phong2

Chung cư Nam Long Hải Phòng (ảnh minh họa)

Chung cư Nam Long Hải Phòng dòng sản phẩm tâm huyết của Nam Long với mục tiêu góp phần cùng chính quyền thành phố Hải Phòng chăm lo tốt hơn cho những người thu nhập thấp trong xã hội và đã nhận được đánh giá cao cũng như ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng, các cơ quan quản lý hay các nhà phát triển bất động sản. Toàn bộ các sản phẩm căn hộ chung cư Nam Long đã ghi nhận những kỷ lục tiêu thụ thành công chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Tham khảo thêm thủ tục mua trả góp chung cư Nam Long Hải Phòng tại đây ---> http://bacsongcam.vn/tin-tuc/thu-tuc-mua-tra-gop-chung-cu-ehomes-nam-long-hai-phong

Hotline:0799.939.858