Belhomes Bắc sông Cấm Hải Phòng khu đô thị mang tầm quốc tế

Dự án Belhomes Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng đang là dự án có sức hút lớn nhất thị trường bất động sản Bắc Sông Cấm. Dự án được triển khai bởi chủ đầu tư VSIP Group và nhà phân phối độc quyền Việt Nhân Hải Phòng. Đây là 2 cái tên có sự uy tín và độ tin cậy cao tạo nên sự kết hợp hoàn hảo, lý tưởng nhất. Không chỉ nổi trội tại thị trường trong nước mà Belhomes còn ghi dấu ấn mạnh mẽ, vươn tầm quốc tế tại giải thưởng DOT Property Đông Nam Á 2019

Ý NGHĨA CỦA GIẢI THƯỞNG DOT PROPERTY SOUTHERAST ASIA AWARDS

Đây là giải thưởng được tổ chức nhằm đánh giá công nhận những bất động sản tốt nhất trong toàn khu vực Đông Nam Á. Đồng thời tôn vinh những dự án hoặc chủ đầu tư, nhà phát triển đã đóng góp cho lĩnh vực này.

Vào ngày 12/12/2019, sự kiện đã diễn ra tại Thái Lan với sự góp mặt của hơn 300 khách mời, trong đó có 200 nhà lãnh đạo xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản khu vực. 47 giải thưởng đã được trao các nước tiêu biểu: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines.

Trong tổng số 47 giải thưởng được trao, Việt Nam vô cùng vinh dự nhận được 17 giải, là quốc gia xuất sắc đạt nhiều giải thưởng nhất trong buổi lễ. Trong số đó, có những cái tên nổi trội nhận được cú đúp giải thưởng như Novaland Group, KITA Group, Malibu Hội An…

Rất nhiều những cái tên danh giá đã xuất sắc giành giải thưởng tuyệt vời nhất về cho nước nhà. Danh sách các dự án, nhà phát triển bất động sản Việt Nam cũng thông qua giải thưởng này để ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Đông Nam Á và toàn thế giới. Nhờ vậy mà vị thế của quốc gia cũng được cải thiện đáng kể trên trường quốc tế.

giai thuong belhomes hai phong 1

Giải thưởng uy tín vinh danh những dự án và nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất Đông Nam Á

DỰ ÁN BELHOMES Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

Giải thưởng “Best Urban Lifestyle Development” (Phát triển lối sống đô thị tốt nhất) chính thức gọi tên dự án Belhomes Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng. Chủ đầu tư VSIP đã định hướng phát triển dự án theo chuẩn mực sống hiện đại, đẳng cấp của Singapore. Khu đô thị cao cấp này có lực hấp dẫn lớn và tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ trên cả nước, đặc biệt là ở ngay tại nơi dự án được sinh ra – Đại đô thị Bắc sông Cấm, Hải Phòng.

Trước đó, chủ đầu tư VSIP đã triển khai thương hiệu Belhomes tại Bắc Ninh, khu đô thị đã sáng đèn, thu hút nhiều cư dân đến sinh sống, tạo được cảm tình với người dân. Belhomes Bắc Ninh cũng được xướng tên trong giải thưởng này với hạng mục “Phát triển dân cư bền vững nhất” vào năm 2018.

Tiếp bước Belhomes Bắc Ninh, dự án Belhomes tại Hải Phòng cũng gây ấn tượng ngay từ ban đầu với mục tiêu và quyết tâm của chủ đầu tư VSIP. Kế hoạch quy hoạch cơ sở hạ tầng, xây dựng, thiết kế biến một vùng đất trống trở thành khu đô thị sầm uất, chất lượng chuẩn Singapore.

belhomes vsip hai phong

Phối cảnh dự án Belhomes Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng

BELHOMES Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng CÓ GÌ HẤP DẪN

Xuất sắc ngay từ trong ý tưởng, mục tiêu, Belhomes Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng thu hút số lượng lớn nhà đầu tư tìm đến và sở hữu. Tại Belhomes, cư dân có được đầy đủ tiện ích hiện hữu xung quanh khu nhà phố. Không chỉ có chức năng để ở, Belhomes còn mang đến cho nhà đầu tư cơ hội sinh lời từ việc cho thuê hoặc kinh doanh. Dòng người và dòng tiền đổ về khu đô thị Bắc sông Cấm hiện hữu ngày càng nhiều tạo cơ hội đầu tư hiệu quả, sinh lời tốt nhất từ trước tới nay.

bel homes 1Kết nối vùng Belhomes Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng

Hạ tầng giao thông đã hoàn thiện giúp cư dân di chuyển nhanh hơn, thuận tiện. mọi kết nối liên vùng sẽ góp phần giúp đại đô thị Bắc sông Cấm trở nên văn minh, kinh tế và đời sống của cư dân ngày càng phát triển nhanh hơn nữa.

Nơi đây được rất nhiều những ông lớn trong ngành bất động sản để mắt đến do tiềm năng lớn. Hàng loạt các dự án cầu, đường, trung tâm hành chính, thành phố giáo dục quốc tế,… đã được phê duyệt. Belhomes có tiềm năng tăng giá cao, tăng theo từng tháng, tạo nên nguồn thu nhập thụ động bền vững nhất cho gia chủ.