Dự án HOT cạnh hồ điều hòa Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng

Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng là một trong những dự án phát triển trọng điểm của thành phố Hải Phòng với mục tiêu xây dựng một khu công nghiệp và đô thị hiện đại với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ đạt tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế tại thành phố Hải Phòng, đồng thời tạo nên một môi trường gắn kết và hiệu quả cho công việc kinh doanh của các nhà đầu tư và cư dân trong KCN và khu đô thị của dự án.

ban do quy hoach du an khu do thi vsip hai phong2

Quy hoạch khu đô thị Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng

Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng với mục tiêu xây dựng đô thị kiểu mẫu

Khi hoàn thành, dự án Khu đô thị Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng sẽ đáp ứng nhu cầu ở và sinh sống cho khoảng 150.000 người. Với mục tiêu tạo ra một môi trường sống và làm việc chẩn Quốc tế cho người dân, bao gồm các công trình tiện ích cần thiết cho một khu đô thị hoàn chỉnh như trường học, khu vực công cộng, siêu thị, bệnh viện, dự ánKhu đô thị Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng sẽ nằm cạnh và kết nối với trung tâm hành chính và đại học mới của thành phố Hải Phòng trong tương lai. Về tổng thể, việc phát triển dự án sẽ hình thành một khu đô thị mới bên cạnh sông Cấm hào hùng nằm trong trung tâm của thành phố Hải Phòng.

Hiện nay, dự án Khu đô thị Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng được triển khai theo nhiều giai đoạn khác nhau, tích cực tiến hành xây dựng và hoàn thiện các công trình cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại, bao gồm hệ thống đường sá, các công trình tiện tích như nhà máy nước, nhà máy xử lý nước thải, trạm điện, san lấp và chuẩn bị các lô đất để bàn giao cho các nhà đầu tư.

Sắp ra mắt dự án HOT ngay cạnh hồ điều hòa Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng

Tới đây quý 3/2019 Cty cổ phần Nam Long (NLG) triển khai dự án Khu đô thị Nam Long Hải Phòng .Khu đô thị Nam Long - Hải Phòng (tại  VSIP huyện Thủy Nguyên) là dự án đầu tiên trong chiến lược mở rộng ra thị trường phía Bắc. Quy mô dự án này là 21 ha, dự án nằm ngay cạnh trung tâm Hành Chính-Chính Trị mới của thành phố,cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 15 phút di chuyển qua cầu Bính hoặc cầu Hoàng Văn Thụ (dự kiến thông xe 13/5).

du an khu do thi nam long hai phong1

Khu đô thị Nam Long Hải Phòng

Theo thông tin từ Nam Long, dự án ở Hải Phòng đã hoàn thiện pháp lý. Dự án sẽ được triển khai thành 2 giai đoạn, cung cấp cho thị trường khoảng 850 biệt thự, nhà phố thương mại, 2.200 căn hộ kèm theo hệ thống tiện ích như trường học, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, sân thể dục thể thao…

Quý anh chị quan tâm tham khảo thông tin đầy đủ sớm nhất về dự án tại đây --->http://namlong.haiphong.vn/

Hotline:0799.939.858