Dự án Nam Long Hải Phòng tiềm năng sinh lời tại khu vực ngoại ô

Là thành phố năng động bậc nhất cả nước, Hải Phòng được đánh giá là địa phương có tiềm năng phát triển kinh tế vượt bậc, đặc biệt là lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản.Trong đó, những khu vực ven sông Cấm có vị trí thuận tiện như huyện Thủy Nguyên  và đặc biệt là khu vực Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng  được đánh giá là điểm sáng thu hút đầu tư, khả năng sinh lời cao.

Hải Phòng - thành phố phát triển năng động

Là thành phố trực thuộc Trung ương, Hải Phòng được đánh giá là một trong những trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục lớn nhất tại khu vực phía Bắc nói chung và vùng duyên hải Bắc Bộ nói riêng. Với những ưu thế vượt trội cả ở đường bộ, đường thủy và đường hàng không… bất động sản Hải Phòng hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển mạnh mẽ, thu hút đầu tư lớn từ các tập đoàn kinh tế. 

Dân số đạt hơn 2 triệu, đứng thứ 3 cả nước (sau Hà Nội và TP.HCM), nhu cầu về thị trường nhà ở tại thành phố cảng tăng mạnh, là tiền đề phát triển nhiều dự án bất động sản tại địa phương này. Nhiều dự án bất động sản quy mô được đầu tư đã và đang góp phần làm thay đổi diện mạo, đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân địa phương.

1b03f160cf21267f7f30

Nút giao thông nam cầu Bính Hải Phòng

Không chỉ phát triển bất động sản tại khu vực trung tâm thành phố, khu vực ngoại ô Hải Phòng cũng được nhiều nhà đầu tư chú ý tới, mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, trong tương lai, thành phố Hải Phòng còn có nhiều tiềm năng phát triển hơn nữa khi thực hiện chính sách phát triển đồng bộ theo Quy hoạch chung của Thành phố đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050 theo hướng đô thị xanh, thông minh và đô thị hàng hải toàn cầu.

Tiềm năng sinh lời từ bất động sản ngoại ô

Vùng ngoại ô phía Bắc Hải Phòng là khu vực có quỹ đất rộng, tập trung những khu công nghiệp, nhà máy sản xuất lớn và tiêu biểu là KCN đô thị dịch vụ Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng.Với sự ưu ái tầm vĩ mô của Chính Phủ cũng như định hướng của lãnh đạo thành phố phát triển thành phố ven sông Cấm tầm nhìn đến 2030 khu vực Bắc Sông Cấm sẽ trở thành một đại đô thị với trung tâm HC – CT ,Văn Hóa,Giáo dục ,đô thị,thương mại dịch vụ lớn nhất của Đất Cảng.Chính điều này tạo động lực phát triển kinh tế địa phương và thu hút các nhà đầu tư bất động sản.

ban do quy hoach du an khu do thi vsip hai phong2

Quy hoạch khu vực Bắc Sông Cấm

Dự án Nam Long Hải Phòng tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm KCN đô thị dịch vụ Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng Đây được xem là một trong những địa thế đắc địa bậc nhất tại Đại dự án . Với hướng giao thông theo hướng Bắc – Nam, sau khi đường trực chính được xây dựng xong sẽ góp phần không nhỏ vào việc giảm thiểu áp lực giao thông trên các tuyến đườgn huyết mạch. Đồng thời, tạo được thế liên hoàn trong phát triển kinh tế - xã hội – văn hóa của cư dân Khu đô thị Nam Long Hải Phòng.

Sau khi thông tin Dự án Nam Long Hải Phòng chính thức được UBND TP Hải Phòng thông qua, đã có nhiều luồng ý kiến xoay quanh dự án này. Trong đó, có một sự thật không thể đổi đó là không một ai hoài nghi về quy mô cũng như đẳng cấp của dự án  Nam Long Hải Phòng. Nếu đã là cư dân được tận tưởng không gian sống tại các khu đô thị của Nam Long hoặc ít nhất những ai có tìm hiểu về các dự án của Nam Long Group, thì không có gì thì chúng ta hoàn toàn tin tưởng. Đó là sự tin tưởng về quy mô cũng như chất lượng hiện đại của hầu hết các dự án của Nam Long Group.

du an khu do thi nam long hai phong1

Dự án Nam Long Hải Phòng (phối cảnh)

Đúng như lời đồn thổi, những gì thuộc về Dự án Nam Long Hải Phòng chính là những điều đáng ngưỡng mộ mà không phải dự án nào cũng dễ dàng có được. Đó chính là hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Trong đó, cư dân sẽ được tận hưởng những dịch vụ như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, khu mua sắm, khu thể dục thể thao, sân chơi, hồ bơi, khu vui chơi thiếu nhi,… Tất cả đều được trang bị thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại nhất. Nam Long group là một chủ đầu tư lớn mạnh,do đó mà sự hiện đại, thượng lưu gắn với sự an toàn của cư dân cũng luôn được đặc biệt quan tâm.

Dự án Nam Long Hải Phòng được giới chuyên môn đánh giá cao cả về thiết kế lẫn dịch vụ, không gian sống. Do đó mà không có gì ngạc nhiên khi dự án vừa được công bố, những thông tin của dự án cũng được cư dân và giới đầu tư đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, đỉnh điểm cho sự bùng nổ này có lẽ từ khi chủ đầu tư dự án – tập đoàn Nam Long group được “hé lộ” thì dự án này càng có thêm cơ sở vững chắc và tin tưởng. Bởi nối tiếp chuỗi thành công của các dự án Nam Long , chúng ta hoàn toàn có quyền tin tưởng về một Khu đô thị Nam Long Hải Phòng chuẩn đẳng cấp, chuẩn 5 sao.

Dự án Nam Long Hải Phòng hiện nay có lẽ là 1 trong những “ngôi sao sáng” trên thị trường bất động sản phía Bắc thành phố nói riêng và toàn Hải Phòng nói chung. Với thế mạnh được tổng hợp từ các yếu tố “thiên thời – địa lợi- nhân hòa”, đây chính là một trong những dự án đáng quan tâm từ không gian lẫn điều kiện sống tuyệt vời nhất.

Quý anh chị quan tâm tham khảo thông tin đầy đủ sớm nhất về dự án tại đây --->http://namlong.haiphong.vn/