KĐT Nam Long Hải Phòng thu hút người Nhật,Hàn đổ tiền mua

Thời gian gần đây, thị trường BĐS Hải Phòng ghi nhận làn sóng mua nhà của người dân đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc với những căn hộ gần gũi thiên nhiên nhưng vẫn đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí, thể thao, giáo dục.

Người Nhật,Hàn chọn nhà như thế nào ?

Người Nhật, Hàn vốn nổi tiếng với lối sống đề cao tiện ích thiết thực, gần gũi với thiên nhiên. Vì vậy, thói quen mua nhà của người dân nước này là vừa đủ, tiện nghi nhưng hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe cũng như sự phát triển của con người.

Ngày càng có nhiều người Nhật duy trì nếp sống giản dị trong những không gian nhỏ xinh, tương đối biệt lập nhưng đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, sự phát triển toàn diện của các thành viên trong gia đình, trong khi vẫn đảm bảo tính hòa hợp với thiên nhiên.

Hiện tại ở Việt Nam, xu hướng thiết kế căn hộ đáp ứng các tiêu chí này cũng đã được các chủ đầu tư lựa chọn. Để thỏa mãn được nhu cầu của người Nhật, căn hộ phải đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao, hạn chế tối đa những góc “chết”, khu vực thiếu sáng. Điều này giúp cho không khí và năng lượng tự nhiên dễ dàng lưu thông từ phòng này sang phòng khác tạo cảm giác thư giãn, thoải mái.

Người Nhật Bản, Hàn Quốc ưa thích tính riêng tư trong sinh hoạt cá nhân, nhưng cũng nổi tiếng là những người năng động và tiết kiệm thời gian nhất thế giới. Vì tiết kiệm thời gian, họ rất thích sống trong những khu phức hợp, đầy đủ tiện ích hàng ngày để phục vụ việc vui chơi, giải trí, thể thao và nuôi dạy con cái.

Làn sóng đầu tư mới trên thị trường.

Là một trong những thành phố có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá mạnh mẽ tại Việt Nam, Hải Phòng đang là điểm đến được nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản lựa chọn. Việc khu vực này tập trung nhiều trường đại học, bệnh viện, trung tâm thương mại lớn và là trung tâm kết nối các tuyến đường cửa ngõ huyết mạch, hệ thống giao thông công cộng chính của thành phố đã khiến cho các dự án nhận được phản hồi tính cực của thị trường.Khoảng 10 năm gần đây các khu công nghiệp công nghệ cao như Nomora An Dương,KCN Tràng Duệ, KCN Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng thu hút rất nhiều tập đoàn nước ngoài đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất kéo theo một lượng kỹ sư,cán bộ người nước ngoài sang làm việc và sinh sống .Hiện tại chủ yếu họ đang sống ở các tuyến phố TTTP như Văn Cao,Lê Hồng Phong .Hàng ngày họ phải di chuyển một quãng đường rất xa để đến được nơi làm việc.Chính vì vậy KCN kết hợp với đô thị là xu hướng mới mà ở thành phố Cảng tiêu biểu có KCN,đô thị và dịch vụ Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng.Đây sẽ là nơi làm việc sinh sống và vui chơi giải trí của các kỹ sư,cán bộ nước ngoài và cư dân thành phố tạo nên một khu đô thị sầm uất, đa dạng về văn hóa.

 

nguoi nuoc ngoai mua nha nam long hai phong2

Người nước ngoài tìm mua nhà tại KĐT Nam Long Hải Phòng (ảnh minh họa)

Tiềm năng thu hút người nước ngoài tại KĐT Nam Long Hải Phòng

KĐT Nam Long Hải Phòng dự kiến được mở bán vào quý 4/2019 được đánh giá sẽ có sự quan tâm đặc biệt của người Nhật Bản và Hàn Quốc. Hiện nay tuyến đường Văn Cao đang có một số lượng lớn người Nhật Bản và Hàn quốc sinh sống. Họ là các chuyên gia các khu công nghiệp, người hoạt động trong nhiều lĩnh vực văn hóa, kinh tế, tài chính, ẩm thực, công nghệ cao... Số người Nhật, Hàn ước tính lên tới gần 2000 người tại đây. Khu đô thị Nam Long Hải Phòng tọa lạc tại trung tâm đại đô thị Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng với quy mô 1.100 ha trong tương lai sẽ là nơi phát triển nhất của thành phố với trung tâm HC–CT,dải thương mại dịch vụ và cư dân văn minh xung quanh đáp ứng được đầy đủ tiêu chí khắt khe của người Hàn,Nhật. Do vậy KĐT Nam Long Hải Phòng chính là điểm đến lý tưởng mà bất cứ người Nhật Bản, Hàn Quốc nào cũng mơ ước và muốn sở hữu lâu dài.

du an khu do thi nam long hai phong2

Dự án Nam Long Hải Phòng

Dự án Nam Long Hải Phòng là một trong số ít các dự án tại Hải Phòng đáp ứng được nhưng yêu cầu khắt khe nhất của người Nhật Bản và Hàn Quốc. Với thiết kế kiến trúc và hệ sinh thái “ đậm chất Nhật “ lại là sự kết hợp tinh tế giữa nét hiện đại và giản đơn. Đây cũng là một trong số ít những dự án tại Hải Phòng phát triển theo mô hình hoàn toàn mới, mang cuộc sống con người hòa nhập vào thiên nhiên, vừa đảm bảo được cuộc sống hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu thư giãn, vui chơi giải trí cho cư dân.

Video dự án Nam Long Hải Phòng bấm vào đây --> https://www.youtube.com/watch?v=Kfc4Xu56jWI

Liên hệ với chúng tôi Hotline 0799.939.858

  • Hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu
  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào
  • Hỗ trợ Quý khách lựa chọn căn đẹp nhất
  • Cung cấp những thông tin nhanh chóng & cập nhật nhất từ chủ đầu tư
  • Hỗ trợ làm thủ tục trực tiếp với chủ đầu tư, trước và sau bán hàng lâu dài

Dự án mới Nam Long Hải Phòng tại khu đô thi Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng. Đăng ký nhận tin tại website: http://namlong.haiphong.vn