Khu đô thị Nam Long Hải Phòng sự lựa chọn hoàn hảo

Cuộc sống chất lượng hơn, an ninh được đảm bảo hơn, tương lai con cái tươi sáng hơn... là những lợi ích thiết thực khi bạn chọn sinh sống trong một khu đô thị hoàn chỉnh.Có thể thấy khi mọi người trở nên bận rộn hơn và có ít thời gian hơn để tham gia vào các hoạt động thì các Khu đô thị hoàn chỉnh sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Các tiêu chuẩn đối với một Khu đô thị hoàn chỉnh đó là phải cung cấp mọi tiện ích như: trường học, khu mua sắm giải trí, bệnh viện... phục vụ đầy đủ nhu cầu hàng ngày của cư dân.Ở Hải Phòng xu hướng ở trong các khu đô thị hoàn chỉnh đang trở nên phổ biến tiêu biểu có thể kể đến như Vinhomes,Hoàng Huy river side,Khu đô thị Quang Minh Green city.....Trong chiến lược mở rộng thị trường ra phía Bắc tập đoàn Nam Long (NLG) cho ra mắt Khu đô thị Nam Long Hải Phòng tại VSIP huyện Thủy Nguyên.Với định hướng phát triển khu đô thị kiểu mẫu chuẩn Singapore của Nam Long cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời.Vậy Khu đô thị Nam Long Hải Phòng có gì?

Cư dân được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng hơn

So với không gian của các khu dân cư thông thường, Khu đô thị Nam Long Hải Phòng cung cấp không gian mở rộng lớn hơn với những khu vườn, đường chạy bộ và sân chơi phù hợp với yêu cầu của mọi lứa tuổi từ trẻ em đến thanh thiếu niên và cả đối với những người lớn tuổi. Ngoài ra, tại các khu đô thị hoàn chỉnh, không khí sạch luôn được các chủ đầu tư đảm bảo nhờ những hệ thống lọc không khí tiên tiến, giúp cư dân và con trẻ có một cuộc sống lành mạnh, sức khỏe tốt hơn, qua đó đảm bảo một tương lai tươi sáng.

tien ich nam long hai phong

Cảnh quan Khu đô thị Nam Long Hải Phòng (ảnh minh họa)

Cư dân được sử dụng những tiện ích vượt trội hơn

Ngoài việc cung cấp không gian sống thoải mái, Khu đô thị Nam Long Hải Phòng còn cung cấp một loạt các tiện ích và tiện nghi tốt nhất dành cho cư dân. Những tiện ích đó là một trung tâm mua sắm, một nhà hát mini, một hồ bơi tràn bờ, một không gian tiệc tùng ấm cúng hay một khu vực thể dục thể thao...

chung cu nam long vsip hai phong

Các tiện ích có trong khu đô thị Nam Long Hải Phòng

Cư dân được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông xung quanh

Khu đô thị Nam Long Hải Phòng có hạ tầng giao thông phát triển với những cây cầu lớn, những trục đường mở rộng kết nối từ khu đô thị đến trung tâm thành phố. Tọa lạc tại vị trí trung tâm Khu công nghiệp đô thị Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng là nơi giao thoa,gắn bó chặt chẽ với các khu kinh tế xã hội quan trọng trong một thành phố. Chính lẽ đó mà cư dân sinh sống tại Khu đô thị Nam Long Hải Phòng dễ dàng tiếp cận đến các phương thức vận tải chính, các cơ sở giáo dục, khu y tế, tài chính, các điểm đến thương mại và không gian giải trí.

Cư dân được đảm bảo an toàn hơn nhờ hệ thống an ninh 24/7

Một trong những lý do lớn nhất mà mọi người lựa chọn sống trong một Khu đô thị hoàn chỉnh là vấn đề an ninh. Có thể thấy quy định tại Khu đô thị Nam Long Hải Phòng đó là không bao giờ cho phép khách lạ vào khu vực sinh sống của cư dân mà không sự cho phép của cư dân. Thêm vào đó, toàn bộ khu vực xung quanh khu đô thị sẽ được giám sát bởi các hệ thống camera an ninh tự động 24/7. Chính những điều này làm giảm nguy cơ đến mức tối thiểu về nạn trộm cắp hay gây hấn trong Khu đô thị.

bao ve nam long hai phong2

An Ninh Khu đô thị Nam Long Hải Phòng luôn được đảm bảo

Trên đây, Chúng tôi đã gửi đến bạn những lợi ích khi sống tại Khu đô thị Nam Long Hải Phòng. Để biết thêm thông tin mới nhất về dự án Khu đô thị Nam Long Hải Phòng – một khu đô thị đáng sống nhất phía Bắc thành phố.

Quý anh chị quan tâm tham khảo thông tin đầy đủ sớm nhất về dự án tại đây --->http://namlong.haiphong.vn/

Hotline:0799.939.858