Nam Long đầu tư phát triển đô thị tại Khu công nghiệp,đô thị Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng

 Thị trường BĐS Hải Phòng thời gian gần đây có sự thay đổi đáng kể khi bước vào chu kỳ tăng nhiệt mới. Một trong những yếu tố tạo nên sự bứt phá mạnh mẽ này được giới chuyên gia nhận định là nhờ cú hích về phát triển cơ sở hạ tầng. Sự lựa chọn các sản phẩm BĐS dịch chuyển ra ven đô đang trở thành xu hướng mới tại thành phố Cảng.

duong Le Hồng Phong

Giữ vai trò là một trung tâm kinh tế – xã hội thuộc vùng duyên hải của Bắc Bộ, Hải Phòng được đánh giá là thành phố có nền tảng kinh tế phát triển khá nhanh và bền vững, đặc biệt chính là ở sự tăng trưởng tương đối mạnh mẽ của thị trường BĐS so với những tỉnh lân cận khác.

Nhiều dự án của các tập đoàn kinh tế đổ bộ đã làm thị trường này “thức giấc” và dự kiến thời gian tới còn sôi động hơn nữa. Kết quả trên được nhiều chuyên gia nhận định bắt nguồn từ sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của thành phố những năm gần đây, đặc biệt là việc đầu tư lớn cho cơ sở hạ tầng kết nối đến các dự án phát triển đô thị đã hỗ trợ tích cực và tạo động lực cho sự phát triển của thị trường BĐS nơi đây.

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long là một đơn vị phát triển nhà ở với trên 25 năm kinh nghiệm trên thị trường với rất nhiều dự án lớn trên cả nước .Nhận định rằng Hải Phòng là một thị trường bất động sản vô cùng tiềm năng không bỏ qua cơ hội tuyệt vời Nam Long đã quyết định đầu tư vào Hải Phòng.

Nam Long group

Chiều 3/7, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình tiếp, làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long về đầu tư, phát triển dự án bất động sản trong Khu công nghiệp ,đô thị và dịch vụ Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng và các địa điểm khác trên địa bàn thành phố do ông Steven Chu, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long làm trưởng đoàn. Tham dự có lãnh đạo sở, ngành và các đơn vị liên quan.

Tại buổi làm việc, ông Steven Chu, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo UBND thành phố. Đồng thời giới thiệu một số nét sơ lược về Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long với hoạt động chính là kinh doanh nhà ở và mong muốn hợp tác với thành phố Hải Phòng để tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Binh trao hoa Nam Long

                                         Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình tặng hoa lưu niệm

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình giới thiệu một số nét cơ bản về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố, trong đó nhấn mạnh: Hải Phòng là thành phố Cảng biển, là cửa ngõ ra biển lớn nhất ở miền Bắc Việt Nam; là trung tâm công nghiệp, trung tâm logistic lớn, với số dân hơn 2 triệu người; trong thời gian tới, nhu cầu về nhà ở cho người dân địa phương và người lao động trong nước và nước ngoài tăng lên rất nhiều. Do đó, nhu cầu về nhà ở và bất động sản rất lớn.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình hoan nghênh Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long đã đến làm việc với UBND thành phố Hải Phòng và cảm ơn lãnh đạo Công ty cung cấp những thông tin hữu ích. Thành phố sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty đầu tư vào Hải Phòng. Phó Chủ tịch Thường trực giao các cơ quan chuyên môn đánh giá cụ thể, báo cáo UBND thành phố để hợp tác với Công ty trong thời gian tới.