Nam Long Group đầu tư 6.000 tỷ phát triển nhà ở tại Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng

Thời gian gần đây, các hoạt động đón “sóng” đầu tư ở Hải Phòng chưa bao giờ sôi động đến thế. Nơi đây đã và đang trở thành “đất lành” thu hút tới 12,8 tỷ USD và trở thành một trong những “mỏ vàng” của nhiều doanh nghiệp lớn.

Hoi nghi pt dau tu Hai Phong

Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Hải Phòng

Trong đó, có 6,6 tỷ USD là từ các nhà đầu tư nước ngoài và 6,2 tỷ USD từ nhà đầu tư trong nước. Ngoài ra, Hải Phòng cũng gây ấn tượng khi là địa phương thu hút dòng vốn FDI lớn nhất cả nước năm 2016 với gần 3 tỷ USD và là điểm dừng chân của một loạt “siêu dự án” bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng.

Để nâng cao tính cạnh tranh trong thu hút đầu tư, Hải Phòng đặc biệt chú trọng, dành mọi ưu tiên cho cơ sở hạ tầng giao thông, đồng thời cam kết sẽ cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư, kinh doanh theo hướng thuận lợi, hiệu quả tối đa cho các nhà đầu tư đến với Hải Phòng.

Theo đó, hàng loạt dự án được gấp rút triển khai như 7 cầu cảng tại Khu Công nghiệp Nam Đình Vũ, tổng vốn đầu tư 6000 tỷ đồng; tuyến đường bộ ven biển qua thành phố Hải Phòng theo hình thức PPP, tổng vốn đầu tư 3.250 tỷ đồng.

Là vùng đất giàu tiềm năng du lịch với chỉ số kinh tế luôn nằm trong top đầu của cả nước, cơ sở hạ tầng đồng bộ, lại được thành phố tạo mọi điều kiện tốt nhất, nhiều tập đoàn lớn đã không bỏ lỡ cơ hội “vàng” đầu tư vào Hải Phòng với những “siêu dự án” ngàn tỷ.

TẬP ĐOÀN LỚN HỘI TỤ ĐẦY ĐỦ TẠI HẢI PHÒNG

Vingroup được coi là doanh nghiệp tiên phong trong “cuộc chơi” này với dự án tòa nhà cao nhất thành phố Hải Phòng 45 tầng thuộc khu đô thị Vinhomes Riva City – Hải Phòng. Ngoài ra, Vingroup còn đang đẩy nhanh xây dựng một khu vui chơi giải trí trên đảo Vũ Yên quy mô 880ha, và khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng với gần 1000 căn biệt thự, bệnh viện Vinmec…

FLC cũng nhanh chân không kém với quần thể khu du lịch 5.300 tỷ đồng ở Đồ Sơn trong khi Him Lam ghi tên mình ở hạng mục khu nghỉ dưỡng gần 5000 tỷ ở Hòn Dấu (Đồ Sơn), còn BRG thì mở rộng quần thể sân golf 36 lỗ với tổng vốn đầu tư 2.100 tỷ, Tập đoàn Xuân Thành đầu tư hạ tầng KĐT Bắc sông Cấm trị giá 7.800 tỷ đồng…

FLCDoSon

Tỷ phú Trịnh Văn Quyết làm việc với lãnh đạo thành phố phát triển dự án khu nghỉ dưỡng

Tập đoàn Sungroup hiện cũng triển khai đầu tư vào quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp và vui chơi giải trí ở đảo Cát Bà, với tổng vốn đầu tư 7.000 tỷ đồng; Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Vạn Hương đang khởi động xây dựng khu đô thị 480ha với tổng mức đầu tư đăng ký gần 8200 tỷ đồng.

NAM LONG GROUP ĐẦU TƯ 6.000 TỶ PHÁT TRIỂN NHÀ Ở TẠI HẢI PHÒNG

Công ty cổ phần đầu tư Nam Long (NLG)  là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của thị trường BĐS Việt Nam với 26 năm hình thành và phát triển với 3 dòng sản phẩm chính: EHome/ EHomeS (nhà ở xã hội), Flora(nhà thương mại) và Valora (biệt thự cao cấp) được phát triển dựa trên một nền tảng chung: sử dụng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ và dự án nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà nằm trong không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích, đặc biệt “dễ sở hữu” nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc. Các dự án của Công ty đã được hơn 17.000 gia đình lựa chọn làm chốn an cư.

DSC02253

Nam Long Group lễ kỉ niệm 25 năm phát triển bất động sản

Chiều 3/7/2018, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình tiếp, làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long về đầu tư, phát triển dự án bất động sản trong Khu công nghiệp, dịch vụ và đô thị Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng và các địa điểm khác trên địa bàn thành phố do ông Steven Chu, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long làm trưởng đoàn.Dự án phát triển nhà ở trong khu công nghiệp ,đô thị Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng có mức đầu tư 6.000 tỷ với quy mô trên 70 ha.Dự án bao gồm rất đa dạng sản phẩm bất động sản như nhà phố thương mại,nhà liền kề,chung cư và biệt thự cao cấp.Đây là một dự án được Nam Long đầu tư tâm huyết với mục tiêu xây dựng một đô thị mới hiện đại chuẩn Singapore ngay cạnh trung tâm Hành chính – Chính trị mới của thành phố.Theo các chuyên gia bất động sản thì đây sẽ là một dự án tiềm năng được quan tâm nhất tại Hải Phòng trong năm 2019.