Nam Long Hải Phòng dự án được mong đợi nhất năm 2019

Dự án Nam Long Hải Phòng hiện nay có lẽ là 1 trong những “ngôi sao sáng” trên thị trường bất động sản phía Bắc thành phố nói riêng và toàn Hải Phòng nói chung. Với thế mạnh được tổng hợp từ các yếu tố “thiên thời – địa lợi- nhân hòa”, đây chính là một trong những dự án đáng quan tâm từ không gian lẫn điều kiện sống tuyệt vời nhất.

Những điều tuyệt vời chỉ có ở Dự án Nam Long Hải Phòng

Dự án Nam Long Hải Phòng tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm KCN đô thị dịch vụ Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng Đây được xem là một trong những địa thế đắc địa bậc nhất tại xứ Cảng. Với hướng giao thông theo hướng Bắc – Nam, sau khi đường trực chính được xây dựng xong sẽ góp phần không nhỏ vào việc giảm thiểu áp lực giao thông trên các tuyến đườgn huyết mạch. Đồng thời, tạo được thế liên hoàn trong phát triển kinh tế - xã hội – văn hóa của cư dân Khu đô thị Nam Long Hải Phòng.

du an khu do thi nam long hai phong1

Dự án Nam Long Hải Phòng (phối cảnh)

Điều gì làm nên đẳng cấp tại Dự án Nam Long Hải Phòng

Sau khi thông tin dự án Dự án Nam Long Hải Phòng chính thức được UBND TP Hải Phòng thông qua, đã có nhiều luồng ý kiến xoay quanh dự án này. Trong đó, có một sự thật không thể đổi đó là không một ai hoài nghi về quy mô cũng như đẳng cấp của dự án  Nam Long Hải Phòng. Nếu đã là cư dân được tận tưởng không gian sống tại các khu đô thị của Nam Long hoặc ít nhất những ai có tìm hiểu về các dự án của Nam Long Group, thì không có gì thì chúng ta hoàn toàn tin tưởng. Đó là sự tin tưởng về quy mô cũng như chất lượng hiện đại của hầu hết các dự án của Nam Long Group

Đúng như lời đồn thổi, những gì thuộc về Dự án Nam Long Hải Phòng chính là những điều đáng ngưỡng mộ mà không phải dự án nào cũng dễ dàng có được. Đó chính là hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Trong đó, cư dân sẽ được tận hưởng những dịch vụ như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, khu mua sắm, khu thể dục thể thao, sân chơi, hồ bơi, khu vui chơi thiếu nhi,… Tất cả đều được trang bị thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại nhất. Nam Long group là một chủ đầu tư lớn mạnh,do đó mà sự hiện đại, thượng lưu gắn với sự an toàn của cư dân cũng luôn được đặc biệt quan tâm.

Trải nghiệm không gian đáng sống nhất tại dự án Nam Long Hải Phòng

Dự án Nam Long Hải Phòng được giới chuyên môn đánh giá cao cả về thiết kế lẫn dịch vụ, không gian sống. Do đó mà không có gì ngạc nhiên khi dự án vừa được công bố, những thông tin của dự án cũng được cư dân và giới đầu tư đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, đỉnh điểm cho sự bùng nổ này có lẽ từ khi chủ đầu tư dự án – tập đoàn Nam Long group được “hé lộ” thì dự án này càng có thêm cơ sở vững chắc và tin tưởng. Bởi nối tiếp chuỗi thành công của các dự án Nam Long , chúng ta hoàn toàn có quyền tin tưởng về một Khu đô thị Nam Long Hải Phòng chuẩn đẳng cấp, chuẩn 5 sao.

tien ich nam long hai phong

Tiện ích dự án Nam Long Hải Phòng

Theo đó, không gian sống tại đây sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh – đẹp – đẳng cấp. Trong đó, chủ đầu tư không những hướng đến các dịch vụ tiện ích bậc nhất. Mà hơn hết, không gian trong lành, yên bình và hiện đại nơi đây chính là yếu tố then chốt làm nên sức hút của dự án Nam Long Hải Phòng 

 Mang trong mình những hi vọng và sự tin tưởng về một không gian sống lý tưởng và đẳng cấp bậc nhất thành phố Cảng, dự án Nam Long Hải Phòng tự hào chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Quý anh chị quan tâm tham khảo thông tin đầy đủ sớm nhất về dự án tại đây --->http://namlong.haiphong.vn/

Liên hệ với chúng tôi Hotline 0799.939.858

  • Hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu
  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào
  • Hỗ trợ Quý khách lựa chọn căn đẹp nhất
  • Cung cấp những thông tin nhanh chóng & cập nhật nhất từ chủ đầu tư
  • Hỗ trợ làm thủ tục trực tiếp với chủ đầu tư, trước và sau bán hàng lâu dài