Tại sao Nam Long Group đầu tư vào Hải Phòng

Những năm gần đây, Hải Phòng đang có những bứt phá mạnh về mọi mặt khiến đất cảng lột xác thần kì, trở thành niềm tự hào không chỉ của người dân địa phương mà còn là điểm sáng trong phát triển kinh tế - xã hội của cả miền Bắc.

Hải Phòng và bước phát triển ngoạn mục

Nếu quay lại Hải Phòng chỉ sau vài năm xa cách, hẳn nhiều người khó tin vào một cuộc đổi thay thần kì với các dự án hạ tầng được triển khai mạnh mẽ từ khắp các hướng cũng như các loại hình: đường sá phát triển, mức sống của người dân nâng cao, chất lượng sống của giới cư dân tinh hoa không thua kém các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

59748086 1317538951732927 8538997649964007424 n

thành phố Hải Phòng về đêm (ảnh Mr Tin )

Diện mạo cả thành phố được chỉnh trang, thay thế những công trình cũ bằng loạt dự án nghìn tỷ. Rất nhiều người Hải Phòng ngày nay, thay vì lao động trong những công trường khói bụi thì làm việc trong những cao ốc văn phòng sang trọng hay những nhà máy công nghệ cao vươn tầm thế giới như VinFast, hay tiếp đến là Vinsmart. Ngay cả Đình Vũ, Cát Hải… những nơi từng được xem là làng chài nghèo nhất cả nước, ngày nay cũng rộn rã với quán xá, xe cộ và những ngôi nhà cao tầng thơm mùi sơn…

Chỉ trong vòng 4 năm, thu ngân sách của Hải Phòng từ 9.000 tỷ đồng tăng lên 24.300 tỷ đồng - vượt xa mục tiêu trong nghị quyết đặt ra năm 2015. Năm 2017, tổng sản phẩm trên địa bàn thành phố đạt gấp hơn 2 lần bình quân cả nước. Những con số tưởng như khô khan này lại có một ý nghĩa vô cùng lớn làm thay đổi diện mạo thành phố và đời sống người dân đất cảng trên mọi nẻo đường.

Vì lẽ đó, thành phố Cảng đã thu hút hàng loạt các ông lớn Vingroup với các dự án như Vinhome Imperia,Vinhome Marina,Vinpeal Vũ Yên , FLC với dự án FLC Tân Thành Đồ Sơn hay Tập đoàn SunGroup với quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp và vui chơi giải trí đảo Cát Bà.Không bỏ qua cơ hôi tuyệt vời này Nam Long Group quyết định “ Bắc tiến” với dự án đầu tiên tại Hải Phòng

Nam Long Hải Phòng dự án tâm huyết của NLG tại thị trường phía Bắc.

Dự án Nam Long Hải Phòng tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm KCN đô thị dịch vụ Bắc sông Cấm Vsip Hải Phòng Đây được xem là một trong những địa thế đắc địa bậc nhất tại Đại dự án . Với hướng giao thông theo hướng Bắc – Nam, sau khi đường trực chính được xây dựng xong sẽ góp phần không nhỏ vào việc giảm thiểu áp lực giao thông trên các tuyến đường huyết mạch. Đồng thời, tạo được thế liên hoàn trong phát triển kinh tế - xã hội – văn hóa của cư dân Khu đô thị Nam Long Hải Phòng.

du an khu do thi nam long hai phong1

Dự án Nam Long Hải Phòng (phối cảnh )

Sau khi thông tin Dự án Nam Long Hải Phòng chính thức được UBND TP Hải Phòng thông qua, đã có nhiều luồng ý kiến xoay quanh dự án này. Trong đó, có một sự thật không thể đổi đó là không một ai hoài nghi về quy mô cũng như đẳng cấp của dự án  Nam Long Hải Phòng. Nếu đã là cư dân được tận tưởng không gian sống tại các khu đô thị của Nam Long hoặc ít nhất những ai có tìm hiểu về các dự án của Nam Long Group, thì không có gì thì chúng ta hoàn toàn tin tưởng. Đó là sự tin tưởng về quy mô cũng như chất lượng hiện đại của hầu hết các dự án của Nam Long Group.

Dự án Nam Long Hải Phòng được giới chuyên môn đánh giá cao cả về thiết kế lẫn dịch vụ, không gian sống. Do đó mà không có gì ngạc nhiên khi dự án vừa được công bố, những thông tin của dự án cũng được cư dân và giới đầu tư đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, đỉnh điểm cho sự bùng nổ này có lẽ từ khi chủ đầu tư dự án – tập đoàn Nam Long group được “hé lộ” thì dự án này càng có thêm cơ sở vững chắc và tin tưởng. Bởi nối tiếp chuỗi thành công của các dự án Nam Long , chúng ta hoàn toàn có quyền tin tưởng về một Khu đô thị Nam Long Hải Phòng chuẩn đẳng cấp, chuẩn 5 sao.

Dự án Nam Long Hải Phòng hiện nay có lẽ là 1 trong những “ngôi sao sáng” trên thị trường bất động sản phía Bắc thành phố nói riêng và toàn Hải Phòng nói chung. Với thế mạnh được tổng hợp từ các yếu tố “thiên thời – địa lợi- nhân hòa”, đây chính là một trong những dự án đáng quan tâm từ không gian lẫn điều kiện sống tuyệt vời nhất.

Quý anh chị quan tâm tham khảo thông tin đầy đủ sớm nhất về dự án tại đây --->http://namlong.haiphong.vn/